Gửi tin nhắn
Về chúng tôi
Accuvon (Guangzhou) Pumps Co., Ltd

Accuvon (Guangzhou) Pumps Co., Ltd. là một liên doanh Trung-Đức được thành lập vào năm 2008. Công ty chuyên về thiết kế, phát triển, sản xuất, kinh doanh, ứng dụng kỹ thuật và dịch vụ kỹ thuật cho máy bơm cánh quạt.Theo các tiêu chuẩn công nghiệp và yêu cầu kỹ thuật của DN Đức, sản xuất và bán máy bơm thùy quay thương hiệu ACCUVON được cấp phép tại Trung Quốc.

 

Trong mười lăm năm qua, ACCUVON đã tập trung vào lĩnh vực máy bơm thùy quay và cam kết cung cấp cho khách hàng sự hỗ trợ kỹ thuật chuyên nghiệp và các giải pháp hoàn hảo.Hơn một nghìn dự án đã được triển khai, với các đối tác thuộc mọi tầng lớp xã hội ở Trung Quốc. Ngoài ra, một số sản phẩm đã được xuất khẩu sang Nam Á và Trung Đông.Với chất lượng cao, công nghệ tiên tiến và dịch vụ, nó đã giành được sự tin tưởng và lựa chọn đầu tiên của ngành.Tính đến nay, công ty đã đăng ký hơn 50 bằng sáng chế, chứng chỉ hệ thống quản lý chất lượng S09001, chứng chỉ hệ thống quản lý môi trường S014001, chứng chỉ hệ thống quản lý an toàn và sức khỏe nghề nghiệp OHSAS18001, chứng chỉ doanh nghiệp công nghệ cao, chứng chỉ sản phẩm công nghệ cao (5 hạng mục) ) vân vân.

 

Các công nghệ của máy bơm ACCUVON chủ yếu được sử dụng trong ngành hóa dầu, xử lý nước thải, hệ thống xả chân không đường sắt, năng lượng khí sinh học, chất thải thực phẩm, tàu biển, bột giấy và giấy, công nghiệp nhẹ, v.v.

Để lại lời nhắn
Thêm sản phẩm
Khách hàng từng nói

Tôi muốn nói rằng sản phẩm của bạn là rất tốt. Cảm ơn bạn đã đề nghị của bạn tất cả, cũng tốt sau khi bán hàng dịch vụ. -- Adela

Chúng tôi tin tưởng chất lượng sản phẩm của bạn. Nó luôn là tốt nhất. Giữ này đi, và chúng tôi sẽ thiết lập một mối quan hệ thương mại dài hạn với bạn. -- Charlie Bingham