ส่งข้อความ
เกี่ยวกับเรา
Accuvon (Guangzhou) Pumps Co., Ltd

Accuvon (Guangzhou) Pumps Co., Ltd. เป็นบริษัทร่วมทุนระหว่างจีนและเยอรมันที่ก่อตั้งขึ้นในปี 2551 โดยมีความเชี่ยวชาญในการออกแบบ พัฒนา การผลิต การขาย การใช้งานด้านวิศวกรรม และบริการทางเทคนิคสำหรับปั๊มโรเตอร์เป็นไปตามข้อกำหนดทางเทคนิคและมาตรฐานอุตสาหกรรม DN ของเยอรมัน ได้รับอนุญาตผลิตและจำหน่ายปั๊มโรตารี่โลบยี่ห้อ ACCUVON ในประเทศจีน

 

ในช่วงสิบห้าปีที่ผ่านมา ACCUVON ได้มุ่งเน้นในด้านของปั๊มโรตารีกลีบ และมุ่งมั่นที่จะให้บริการลูกค้าด้วยการสนับสนุนทางเทคนิคระดับมืออาชีพและโซลูชันที่สมบูรณ์แบบมีการดำเนินโครงการมากกว่าพันโครงการ โดยมีพันธมิตรจากทุกสาขาอาชีพในจีน นอกจากนี้ ผลิตภัณฑ์บางอย่างยังถูกส่งออกไปยังเอเชียใต้และตะวันออกกลางด้วยเทคโนโลยีและบริการขั้นสูงที่มีคุณภาพสูงทำให้ได้รับความไว้วางใจและเป็นตัวเลือกแรกของอุตสาหกรรมจนถึงตอนนี้ บริษัทได้ยื่นขอสิทธิบัตรมากกว่า 50 ฉบับ, ใบรับรองระบบการจัดการคุณภาพที่ได้รับ S09001, ใบรับรองระบบการจัดการสิ่งแวดล้อม S014001, ใบรับรองระบบการจัดการอาชีวอนามัยและความปลอดภัย OHSAS18001, ใบรับรององค์กรเทคโนโลยีขั้นสูง, ใบรับรองผลิตภัณฑ์ไฮเทค (5 รายการ ) เป็นต้น

 

เทคโนโลยีของปั๊ม ACCUVON ส่วนใหญ่จะใช้ในอุตสาหกรรมปิโตรเคมี, การบำบัดน้ำเสีย, ระบบระบายสุญญากาศบนรางรถไฟ, พลังงานก๊าซชีวภาพ, เศษอาหาร, มหาสมุทรในเรือ, เยื่อกระดาษและกระดาษ, อุตสาหกรรมเบา เป็นต้น

ฝากข้อความ
ผลิตภัณฑ์อื่น ๆ
ลูกค้าเคยพูด

ผมอยากจะบอกว่าผลิตภัณฑ์ของคุณเป็นสิ่งที่ดีมาก ขอบคุณสำหรับทุกคำแนะนำของคุณยังดีบริการหลังการขาย -- Adela

เราเชื่อมั่นในคุณภาพของผลิตภัณฑ์ของคุณ มันเป็นสิ่งที่ดีที่สุดเสมอ เก็บนี้ไปและเราจะสร้างความสัมพันธ์ทางการค้าระยะยาวกับคุณ -- Charlie Bingham